Biệt thự Rihana

0 8

Tầm nhìn ra biển và đường chân trời truyền cảm hứng cho việc cải tạo một biệt thự Maltese tư nhân.

Dự án liên quan đến việc tu sửa lại chức năng, thẩm mỹ và năng lượng của một ngôi nhà dành cho một gia đình và các khu vực bên ngoài của nó phù hợp, nằm ở một khu vực biệt lập xa trung tâm đô thị.

Kiến trúc hiện tại, được xây dựng gần đây, hướng nội và được bao quanh bởi các bức tường bất động sản ngăn cản bất kỳ mối quan hệ trực quan nào với bối cảnh. Biệt thự bao gồm các khối tích hợp nhất mà không có bất kỳ giá trị cấu tạo cụ thể nào và thiếu ngôn ngữ kiến ​​trúc mạch lạc. Việc phân bổ không gian bên trong và bên ngoài rất rời rạc và không phù hợp với phong cách sống của chủ nhân mới.

Cảnh biển hùng vĩ đã gợi ý cho việc mở cửa, tổ chức lại và hoàn thiện tòa nhà với việc bao gồm hai mặt phẳng nằm ngang song song với đường chân trời. Một ở phần trên với việc bổ sung một mái công xôn và thứ hai ở phần dưới với việc xây dựng một cao nguyên lơ lửng trên cảnh quan xung quanh.
Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.lucaperalta.com .

DỰ ÁN Rihana
KIẾN TRÚC Peralta – thiết kế & tư vấn
VỊ TRÍ Wardjia, Malta
NĂM 2019
KIẾN TRÚC HÀNG ĐẦU Luca Peralta
PHOTO Alessandro Peralta (Ales & Ales Cagliari)

Ban biên tập –  Thư Viện Đá Tự Nhiên

Comments
Loading...